trang chủ tin tức xe Thị trường ô tô Hàng nghìn người tham dự chương trình Hyundai Care Day 2024

Hàng nghìn người tham dự chương trình Hyundai Care Day 2024

Hàng nghìn khách hàng tại khu vực phía Nam đã tham gia chương trình tri ân Hyundai Care Day 2024 tại khu vực phía Nam với gần 350 lượt xe được chăm sóc.

Chương trình tri ân khách hàng Hyundai Care Day 2024 của Hyundai Thành Công Việt Nam kết thúc tại Bình Dương ngày 2/6, khép lại chuỗi ba chương trình ở các tỉnh, thành phố khu vực phía Nam gồm Cần Thơ, Đồng Nai, và Bình Dương.

Sự kiện nhận được sự quan tâm và tham gia nhiệt tình của hàng nghìn khách hàng. Sau ba chương trình, tổng cộng gần 350 lượt xe được chăm sóc và gần 800 lượt khách lái thử xe.

Hàng nghìn người tham dự sự kiện chăm sóc xe của Hyundai- Ảnh 1.

Chương trình Hyundai Care Day 2024 tại khu vực phía Nam thu hút hàng nghìn người tham dự.

Khách tham dự được trải nghiệm các dòng xe mới, đặc biệt là hai mẫu xe Stargazer X và Accent 2024 vừa ra mắt. Cùng đó là cơ hội tham quan các gian hàng linh kiện, phụ kiện chính hãng và nhiều trò chơi hấp dẫn với quà tặng giá trị.

Điểm nhấn quan trọng của chương trình là hoạt động chia sẻ kiến thức y tế về sơ cấp cứu trong các tình huống tai nạn giao thông và những tình huống khẩn cấp trong đời sống hàng ngày. 

Đây là hoạt động hữu ích cho khách hàng, lần đầu tiên được tổ chức thành chuỗi tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, nhằm nâng cao nhận thức và kỹ năng sơ cấp cứu cho cộng đồng.

Hàng nghìn người tham dự sự kiện chăm sóc xe của Hyundai- Ảnh 2.

Ngoài ra, chương trình còn hỗ trợ cho 23 trường hợp em nhỏ gặp hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông. Đây là một hành động thiết thực và đầy nhân văn, thể hiện tinh thần trách nhiệm của Hyundai đối với cộng đồng và xã hội.

Ông Mai Minh Thuyết, khách hàng tham dự Hyundai Care Day tại Cần Thơ chia sẻ: "Nhà tôi ở Vĩnh Long, khi nhận được thư mời tham dự chương trình, tôi cũng không ngần ngại di chuyển hơn 40km để tham gia. Lúc đầu tôi cũng dự tính chỉ đến chăm sóc xe và ra về. Tuy vậy, những hoạt động của chương trình thực sự hấp dẫn và có ý nghĩa khiến tôi muốn tham gia trọn vẹn chương trình trong cả ngày sự kiện diễn ra. Tôi đánh giá đây là chương trình có ý nghĩa nhất của các hãng ô tô mà tôi từng tham gia".

Chuỗi chương trình Hyundai Care Day 2024 sẽ tiếp tục diễn ra tại thành phố Buôn Ma Thuột, Đà Nẵng và Hạ Long trong tháng 7 và tháng 8.

(Nguồn: xe.baogiaothong.vn)