trang chủ tin tức xe Thị trường ô tô Kia Việt Nam giảm giá nhiều mẫu xe, thấp hơn nhiều đối thủ

Kia Việt Nam giảm giá nhiều mẫu xe, thấp hơn nhiều đối thủ

Nhằm kích cầu doanh số Kia tiếp tục ưu đãi cho nhiều mẫu xe giá rẻ như Soluto, Morning hay New Morning được điều chỉnh giá bán giảm cao nhất tới 25 triệu đồng tuỳ mẫu.

Kia Morning

Theo giá bán mới cập nhật từ trang chủ Kia, giá bán Morning đã có sự điều chỉnh, giảm từ 10 – 15 triệu đồng. Hiện tại, Kia Morning chỉ được phân phối hai phiên bản tại Việt Nam là AT và AT Luxury.

Kia Morning đang được giảm giá từ 10 - 15 triệu đồng

Kia Morning đang được giảm giá từ 10 - 15 triệu đồng

Cụ thể, Kia Morning AT hiện có giá 359 triệu đồng, giảm 10 triệu so với trước. Trong khi đó phiên bản Morning AT Luxury giảm 15 triệu đồng, xuống còn 394 triệu đồng.

Kia Morning hiện là mẫu xe số tự động có giá bán rẻ nhất tại Việt Nam hiện nay. Sau điều chỉnh giá, Kia Morning thấp hơn đối thủ trực tiếp là Hyundai Grand i10 số tự động (435 – 455 triệu đồng).

Tuy nhiên, người mua cần lưu ý Kia Morning là mẫu xe vẫn mang thiết kế cũ, không phải New Kia Morning hiện cũng đang được Thaco lắp ráp và phân phối.

Kia New Morning đang giảm giá từ 3 - 25 triệu đồng

Kia New Morning đang giảm giá từ 3 - 25 triệu đồng

New Kia Morning

Ngoài Kia Morning, phiên bản hoàn toàn mới của xe có tên gọi New Morning tại thị trường Việt Nam cũng được giảm giá từ 3 – 25 triệu đồng.

Tin liên quan

Kia Carens giảm giá bản máy xăng, cao nhất 60 triệu đồng

Theo đó, Kia New Morning MT có giá bán mới chỉ 369 triệu đồng, thấp hơn 20 triệu đồng so với trước. Phiên bản số tự động có giá bán thấp nhất của New Morning là AT giảm tới 25 triệu đồng, xuống còn 389 triệu đồng. Kia New Morning Premium được điều chỉnh giá bán ít nhất, chỉ giảm 3 triệu đồng.

Đáng chú ý, 2 phiên bản Kia New Morning GT-Line và X-Line hiện đã có giá bán tương đương sau khi được điều chỉnh, chỉ còn 439 triệu đồng. Trước đó, giá bán từng phiên bản lần lượt là 449 và 454, chênh lệch 5 triệu đồng.

Sau điều chỉnh giá, Kia New Morning đang có giá bán tương đương và dễ cạnh tranh hơn với Hyundai Grand i10. Với xe kiểu dáng hatchback hạng A, Kia New Morning có nhiều sự lựa chọn hơn so với đối thủ. Tuy nhiên, Hyundai Grand i10 lại có lợi thế hơn khi có cả bản sedan.

Kia Soluto giảm giá từ 7 - 23 triệu đồng

Kia Soluto giảm giá từ 7 - 23 triệu đồng

Kia Soluto

Ngoài 2 mẫu xe kể trên, Kia cũng thực hiện điều chỉnh giá bán đối với Soluto, giúp giá khởi điểm xe chưa tới 400 triệu đồng.

Cụ thể, Kia Soluto MT có giá bán mới chỉ 386 triệu đồng, thấp hơn 23 triệu đồng so với trước. Bản MT Deluxe giảm 21 triệu xuống còn 418 triệu đồng.

Hai phiên bản số tự động AT Deluxe và AT Luxury có giá bán mới lần lượt 446 và 482 triệu đồng, giảm từ 7 – 23 triệu đồng so với trước.

Sau điều chỉnh giá, Kia Soluto tiếp tục là ô tô hạng B có phiên bản số tự động giá bán thấp nhất thị trường. Còn với bản số sàn vẫn nhỉnh hơn Mitsubishi Attrage (380 triệu đồng).

Bên cạnh đó, giá bán Kia Soluto ngày càng bỏ xa các đối thủ cùng phân khúc như Hyundai Accent, Toyota Vios hay Honda City…

(Nguồn: xe.baogiaothong.vn)